GIỚI THIỆU VỀ DU LỊCH MICE

Du lịch MICE tên đầy đủ tiếng anh là Meeting incentive Conference event, là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.

Trên 7 năm tổ chức lữ hành quốc tế và nội địa, Du lịch Trường Xuân tự hào phục vụ cho hàng ngàn lượt khách mỗi năm.

Trong quá trình phát triển công ty luôn luôn cập nhật và khai phá những loại hình du lịch mới: Du lịch tiện lợi, tour thiết kế theo yêu cầu và các sản phẩm du lịch kết hợp tổ chức sự kiện (M.I.C.E)… đồng thời tếp tục đẩy mạnh dòng sản phẩm truyền thống, bao gồm tour trọn gói với lịch khởi hành đều đặn, hoặc các dịch vụ đơn lẻ như đặt vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm,… sản phẩm của Du lịch Trường Xuân luôn có mức giá hấp dẫn với chất lượng đảm bảo so với thị trường.

Ngày này MICE được xem là sản phẩm du lịch tổng hợp của những sản phẩm du lịch đơn lẻ kết hợp với sự tổ chức hoàn hảo tới từng chi tiết đi cùng với hệ thổng cơ sở hạ tầng nhất định. So với khách đi tour lẻ, khách nhóm, thì khách du lịch của MICE được cho là khách hạng sang. Chủ yếu là các thương nhân, chính khách… sẵn sàng chi để thưởng thức những dịch vụ cao, tiện ích tốt và những sản phẩm đắt tiền…

Nhận định trên là đúng nhưng chưa hoàn toàn chính xác, bởi vì ngoài những sản phẩm MICE cao cấp dành cho khách hạng sang. Du lịch Trường Xuân còn được biết đến như một nhà tổ chức MICE hàng đầu khi có thể thiết kế và mang đến cho khách hàng những chương trình hoàn hảo với mức ngân sách vừa phải, phù hợp với bất cứ khả năng tài chính nào của khách hàng.

Nhờ có đội ngũ cán bộ kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiểu biết tâm lý khách hàng Du lịch Trường Xuân là một trong những đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hội thảo:

Tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện theo các tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và các nước Châu Á cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước với số lượng từ 30 khách đến 1000 khách/ chương trình.

Thiết kế và tư vấn, hình thành các tour du lịch dành riêng cho khen thưởng nhân viên, chiêu đãi khách hàng, đối tác thông qua các sự kiện du lịch kết hợp hội thảo, tổ chức giới thiệu sản phẩm mới…

Tổ chức lễ tổng kết, khởi công, khen thưởng, tổ chức đoàn khảo sát thị trường, tìm kiếm bạn hàng và tham dự triển lãm trong và ngoài nước.